Nhận định UCD vs Bohemian FC – Link xem trực tiếp 13/10/2023

UCD (UC Dublin) sẽ đối đầu với Bohemian FC vào lúc 1h30 sáng ngày 13/10/2023 tại giải vô địch quốc gia Ireland. Cùng Trực Tiếp Bóng Đá 247 nhận định bóng đá, phân tích tỷ số trận đấu, thông tin dự đoán kết quả chi tiết nhất.

UCD vs Bohemian FC

UCD vs Bohemian FC

Link xem trực tiếp: Đang cập nhật

Phong độ gần đây của 2 đội UCD vs Bohemian FC

Phong độ gần đây của 2 đội UCD vs Bohemian FC

Phong độ gần đây của 2 đội UCD vs Bohemian FC

Phong độ đội bóng UCD

UC Dublin đang trải qua giai đoạn khá khó khăn với phong độ không thắng trong 9/10 trận gần đây.

Trên sân nhà, đội bóng dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Andrew Myler cũng gặp khó khăn khi không thắng trong 8/10 trận gần đây và không thắng 4/5 trận gần nhất.

Phong độ đội bóng Bohemians

Ngược lại với UCD, Bohemians đã có thành tích tốt hơn với 5 chiến thắng trong 10 trận gần đây.

Trong 5 trận gần nhất, Bohemians thắng 3 trận, cho thấy họ đang có sự cải thiện về phong độ.

Tuy nhiên, trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Keith Long cũng đang gặp khó khăn với 8 trận không thắng trong 10 trận gần đây và không thắng 3/5 trận gần nhất.

Tổng kết, đội bóng UCD đang trong giai đoạn khá khó khăn với sự thiếu thăng hoa trong phong độ, trong khi Bohemians đã có sự cải thiện và đang thể hiện sự ổn định hơn. Tuy nhiên, trận đấu trên sân khách có thể là một thách thức cho Bohemians dựa vào kết quả gần đây của họ trên sân đối phương.

Xem thêm:  Nhận định và soi kèo Serbia vs Montenegro – 18/10/2023

Thành tích đối đầu giữa 2 đội bóng UCD vs Bohemian FC

Lịch sử đối đầu giữa UCD vs Bohemian FC

Lịch sử đối đầu giữa UCD vs Bohemian FC

Đội hình dự kiến San UCD vs Bohemian FC

Bohemians: James Talbot, Grant Horton, Krystian Nowak, Kacper Radkowski, Patrick Kirk, Keith Buckley, Jordan Flores, Alistair Coote, Adam McDonnell, James Akintunde, Jonathan Afolabi.

UCD: Healy Lorcan, Moore Kian, Babb Daniel, Barr Brendan, Bowden Ryan, Alonge Matthew, Behan Ciaran, Raggett Mikey, Doyle Jake, Clarke Sami

Soi kèo nhà cái trận UCD vs Bohemian FC

CƯỢC BOHEMIANS TRONG KÈO CHÂU Á

Trong 4 trận gần đây được đánh giá với sự chấp bóng 1 trái, UC Dublin đã trắng tay trong tất cả các trận đấu này. Trong khi đó, Bohemians đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi thắng kèo châu Á ở 5/6 trận gần nhất mà họ phải chấp từ 1 trái trở lên.

BÀN THẮNG CUỐI HIỆP 1 LÀ ĐIỀU KHÁ ĐÁNG CHÚ Ý

Trong 4 trận gần đây của UC Dublin khi họ phải chấp từ 1 trái trở lên, đã có bàn thắng xuất hiện trong 15 phút cuối của hiệp 1. Sự tương tự cũng được thấy ở 3/4 trận sân khách gần nhất của Bohemians.

Dự đoán tỷ số trận đấu UCD vs Bohemian FC

Dự đoán tỷ số trận đấu UCD vs Bohemian FC

Dự đoán tỷ số trận đấu UCD vs Bohemian FC

Sau khi phân tích phong độ và thành tích gần đây của hai đội. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong trận đấu này Bohemian FC có lợi thế rất lớn trước UCD. Cùng với thành tích đứng top 5 trong bảng xếp hạng giải đấu và số lượng bàn thắng kinh khủng cho các lượt trận gần nhất. Kết luận dự đoán tỉ số chung cuộc như sau:

Xem thêm:  Nhận định Sport Recife vs Ponte Preta 6h sáng ngày 10/10/2023

Dự đoán tỷ số chính xác: UCD 0 – 2 Bohemian FC